Đèn led panel

| ( 65 lượt xem)

Có 0 sản phẩm

Đèn led panel một thiết bị chiếu sáng tốt hơn gần gũi với con người, và dần thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang chiếu sáng thông thường.

Đèn led panel là thiết bị chiếu sáng như thế nào.

Ngày nay, các công trình xây dựng ngày càng lớn, các tòa cao ốc mọc lên ngày càng nhiều và như cầu chiếu sáng rộng khắp không gian trở nên quan trọng hơn, thì việc người sử dụng chọn sử dụng những thiết bị chiếu sáng có công suất lớn hơn và khả năng chiếu sáng rộng hơn để lắp đặt cho công trình của mình. Và thiết bị được chiếu sáng được lựa chọn nhiều nhất đó là các loại đèn led panel, mộ loại đèn led được sử dụng rộng rãi.

Với nhiều kiểu dáng và cách lắp đặt khác nhau nên đèn led panel được chia thành 3 loại cơ bản sau như đèn led panel thả trần, đèn led panel âm trần và đèn led panel ốp trần nổi. Cùng với đó là sự khác nhau và đa dạng về công suất như: 12w, 18w, 24w, 36w, 40w, 54w và 72w với kích thước khác nhau. Nhà phân phối đèn led Đức Thành chuyên phân phối các loại đèn led panel như đèn led panel duhal.

Cấu tạo và một số ứng dụng của đèn led panel.

Đèn led panel có cấu tạo bộ phận chính cơ bản là nguồn và chip led. Bộ phận nguồn với hiệu suất cao lên tới 95%, tiết kiệm điện năng và giảm bớt các chi phí điện năng cho người sử dụng. Sản xuất và sử dụng chip led với công nghệ cao khả năng phát sáng tốt tương đương với tuổi thọ trung bình cao hàng nghìn giờ, thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm tiết kiệm chi phí thay mới. Không tia UV không thủy ngân độc hại an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế của đèn led panel có tính thẩm mĩ cao siêu mỏng nên được ứng dụng rất nhiều trong các công trình có diện tích không gian lớn trần rộng, khoảng không gian cần ánh sáng nhiều như trường học, bệnh viện, sảnh khách sạn, các văn phòng. Được xem là sự thay thế hoàn hoản cho cho các loại đèn máng huỳnh quang thông thường.

Chất lượng ánh sáng tốt không bị nháy, cho ánh sáng thật nên gần như tự nhiên nên được sử dụng nhiều trong các showroom trưng bày sản phẩm, cho hình ảnh sản phẩm chân thật hơn.

 

Bình luận

Chat Zalo
0909.301.959